Trong thời đại này, tiếng Anh đang trở thành mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ, vì những chứng chỉ Anh văn quốc tế này mang lại nhiều cơ hội về học tập và sự nghiệp. Nhưng học thế nào để đạt trình độ giao tiếp lưu loát thì thật sự là bài toán khó với rất nhiều bạn.

– Giải pháp của bạn là đây ??????? ??? ??????? ???????.  Hãy trải nghiệm “45 Ngày Bứt Phá Anh Văn” với BWEA

Ưu điểm lớn nhất của mô hình “45 Ngày” là tỷ lệ thất bại cực thấp. Mặc dù chắc chắn sẽ có vất vả, khó khăn, cũng như sự chán nản, nhưng nếu các bạn học viên cố gắng nhìn thẳng về mục tiêu đã đặt ra, thì đến cuối hành trình bạn sẽ thấy mãn nguyện vì sự vất vả đó bởi đã toàn tâm toàn ý tập trung vào việc học.

1. Ưu điểm nổi trội của “45 Days”

Khóa học 45 ngày với nhiều ưu điểm nổi trội:

  • Mô hình EOP (English Only Program) được chứng minh hiệu quả đối với người học ngoại ngữ.
  • Deep Listening and Speaking Anywhere – Kỹ thuật nghe sâu và nói ở bất cứ nơi đâu
  • Lộ trình được rút gọn chỉ với 45 ngày, học 5h/ngày.

 Ngoại ngữ là một lợi thế cực kỳ lớn khi đi xin việc, và Anh văn là một ngôn ngữ bạn cần đầu tư ngay lúc này.

2. Điều đặc biệt mà BWEA mang đến cho học viên sau khi kết thúc khóa

“45 ngày” này hoàn toàn khác biệt so với các chương trình giảng dạy anh văn khác. Phương pháp khuyến khích học viên tham gia vào hoạt động giao tiếp, tăng độ phản xạ tiếng Anh và hiểu rõ ý nói của giáo viên.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được:

  • Tham dự GALA Dinner tại Resort 5 sao
  • Trải nghiệm về văn hóa bàn tiệc phương Tây
  • Talk show cùng các khách mời đến từ các tập đoàn lớn

3. Phương pháp giảng dạy tại British Way English Academy

BWEA đặc biệt thiết kế riêng hệ thống đào tạo, nhằm giúp học viên tăng thêm sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh ngoài đời ở những lĩnh vực có liên quan đến chính các bạn.

Thiết kế riêng biệt – Những đề tài được thiết kế phù hợp với cấp độ của học viên, với cân nhắc về những kỹ năng đời sống, công việc, hay học tập mà học viên sẽ cần. Tất cả được xây dựng dựa trên ngôn ngữ và bối cảnh từ giáo trình từ nhà xuất bản Oxford, giúp học viên dễ dàng mô phỏng, áp dụng, và sắp xếp lại để liên quan trực tiếp đến nhu cầu sử dụng Anh ngữ của học viên trong thực tế.

Thực tiễn và chú trọng Giao tiếp – Những tình huống ở lớp tập trung vào giải quyết những nhu cầu liên quan đến sử dụng ngôn ngữ thực tế theo mục đích của học viên ngoài đời, nhưng cũng có thể mở rộng ra hoặc đào sâu thêm ngôn ngữ cho từng lớp học.

Tính thích ứng cao – Tuy trong lớp luôn hoạt động giao tiếp theo nhóm, nhưng những chủ đề giao tiếp được thiết kế vẫn giúp học viên phát triển khả năng ngôn ngữ và sự tự tin của từng cá nhân mỗi người.

Phát triển sự tự tin – BWEA hiểu rằng học ngôn ngữ chỉ để làm bài thi là chưa đủ. Học viên của chúng tôi cần phải thực sự tự tin sử dụng được tiếng Anh trong cuộc sống của mình, không chỉ bên trong mà còn phải ở bên ngoài lớp học

Tin liên quan
15 Tháng Sáu
45 NGÀY BỨT PHÁ TIẾNG ANH
15/06/2021
Các đối tác của British Way English Academy Việt Nam
logo-0
logo-1
logo-2
logo-3
logo-4
logo-5
BRITISH WAY ENGLISH ACADEMY
luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh và quý phụ hunh.
Hãy đừng ngần ngại liên hệ để được hỗ trợ tận tình và miễn phí.
Đăng kí tư vấn học thử miễn phí
CẬP NHẬT MỚI NHẤT