Flyer là chương trình học lý tưởng cho các bé trong độ tuổi 10 – 12 tuổi. Không chỉ là học ngôn ngữ, các bé sẽ được thỏa sức khám phá thế giới, tự tin thể hiện bản thân trong một môi trường tiếng Anh đầy lý thú, năng động. Các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, khả năng sáng tạo cũng sẽ được trau dồi để mở ra một thế giới đầy tiềm năng.

Phương pháp giảng dạy

Đối tượng khóa học

Chương trình học này lý tưởng cho trẻ em ở độ tuổi 10 – 12 tuổi. Và các bé sẽ thực hiện một bài kiểm tra đầu vào để đánh giá sơ bộ năng lực, từ đó bé sẽ được xếp vào một lớp học phù hợp.

Đối tượng khóa học
Đối tượng khóa học
Lợi ích của khóa học

Vị trí trung tâm thành phố: Trung tâm British Way English Academy nằm ở 123 – 125 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng – vị trí trung tâm thành phố thuận tiện đi lại cho các học viên.

Giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: Giáo viên đứng lớp là những chuyên gia tiếng Anh bản ngữ, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Phương pháp giảng dạy và giáo trình chất lượng: Sử dụng giáo trình chất lượng chuẩn quốc tế và phương pháp truyền đạt kiến thức hiệu quả, chú trọng thực hành giao tiếp, tạo môi trường học tập năng động, lý thú.

Phụ huynh dễ dàng theo dõi hoạt động học tập của con: Phụ huynh sẽ được cập nhật thường xuyên về quá trình học tập của con như độ chuyên cần, sự tiến bộ của các em. Từ đó, có thể phối hợp với giáo viên để giúp bé học tập tốt hơn.

Lợi ích của khóa học
Lợi ích của khóa học
Kết quả sau khóa học

Các bé sẽ được phát triển cả 4 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết, Nói sau khi kết thúc chương trình.

Trẻ được trang bị kỹ năng để giải quyết những vấn đề khó khăn trong việc học tiếng Anh với sự hỗ trợ của giáo viên chuyên môn cao và tài liệu học tập chất lượng.

Trẻ được khuyến khích để có động lực, sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh, cũng như tạo niềm yêu thích đối với việc học bộ môn này.

Trẻ sẽ được cải thiện khả năng sáng tạo, kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm để mở ra một thế giới mới đầy tiềm năng.

Kết quả sau khóa học
Kết quả sau khóa học
Thời lượng và lịch học

Thời lượng: 7 tháng

Số bài học: 56 bài

Lịch học: Thứ 7 và chủ nhật

Thời lượng và lịch học
Thời lượng và lịch học
Các đối tác của British Way English Academy Việt Nam
logo-0
logo-1
logo-2
logo-3
logo-4
logo-5
BRITISH WAY ENGLISH ACADEMY
luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh và quý phụ hunh.
Hãy đừng ngần ngại liên hệ để được hỗ trợ tận tình và miễn phí.
Đăng kí tư vấn học thử miễn phí
CẬP NHẬT MỚI NHẤT