<span class=Giới thiệu">

Giới thiệu

 

Trong hơn 18 năm, Học viện Anh ngữ British Way là Học viện đào tạo tiếng Anh lớn nhất tại Sri Lanka với 16 chi nhánh trên toàn đảo, đào tạo và tốt nghiệp hơn 21.000 sinh viên hàng năm dưới sự hướng dẫn chuyên môn của đội ngũ giảng viên năng động, được đào tạo bài bản.
Chúng tôi tin rằng mỗi học sinh đều có tiềm năng phát triển và phát triển bản thân không giới hạn. Tại British Way, chúng tôi mở ra tiềm năng đó, lấy được trái tim, khối óc và sự cam kết của học sinh. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng khả năng vô hình này của con người và khai thác nó, đó là lý do tại sao chúng tôi là tổ chức đào tạo tiếng Anh được tôn trọng nhất ở Nam Á.
Chúng tôi là công ty được chứng nhận ISO 9001: 2008, đã được trao giải Học viện tiếng Anh tốt nhất thế giới tại Đại hội Khoa học Thế giới lần thứ 7 (2016) được tổ chức tại trụ sở UNO ở Geneva. Chúng tôi là người chiến thắng “Giải thưởng MASSCO” 2016, 2017, 2018 và 2019 và SLIM Brand Excellence Awards 2017, người chiến thắng giải thưởng Bằng khen của Phòng Thương mại Quốc gia 2017.
Để củng cố sứ mệnh của mình, chúng tôi liên kết với cơ quan đánh giá uy tín nhất và lớn nhất trên thế giới, Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS®), các nhà phát triển và chủ sở hữu của TOEFL® và TOEIC®.
Hiện chúng tôi đang liên kết với Đại học Lincoln, Malaysia cung cấp bằng Cử nhân tiếng Anh và Bằng cấp Pearson được quốc tế công nhận bằng tiếng Anh. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cung cấp cho những sinh viên xuất sắc nhất trong các khóa học của mình một cơ hội thực tập tại Việt Nam và Ý với sự hợp tác của AEISEC Colombo. Chúng tôi đã thiết lập sự hiện diện quốc tế của mình với chi nhánh nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu sự khởi đầu của mạng lưới chi nhánh quốc tế của chúng tôi.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành Học viện đào tạo Anh ngữ uy tín nhất Châu Á vào năm 2025.
img_vision
img_mission

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các khóa học tiếng Anh giá cả phải chăng với chất lượng cao nhất, trang bị cho sinh viên của chúng tôi các kỹ năng ngữ pháp cần thiết và sự trôi chảy, từ đó nâng cao triển vọng nghề nghiệp trong tương lai của họ. Chúng tôi không chỉ cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao nhất mà còn trang bị cho học sinh những kỹ năng sống quý giá. Chúng tôi đào tạo sinh viên của mình cách đối mặt và vượt qua các cuộc phỏng vấn. Chúng tôi cung cấp kiến ​​thức và hướng dẫn về nghi thức, ngôn ngữ cơ thể, đào tạo giọng nói và cách trả lời câu hỏi hiệu quả để họ có thể thành công và thực hiện ước mơ cũng như có được công việc lý tưởng.

British Way English Academy

2004 - 2021
2004

Chi nhánh British Way đầu tiên được mở tại Nittambuwa. Lớp đầu tiên chỉ có 7 học sinh. Như người ta nói, từ những quả sồi nhỏ sẽ trở thành những cây sồi lớn mạnh.

2007

Khai trương chi nhánh Kiribathgoda.

2009

Chi nhánh Negombo được thành lập.

2011

Một năm bận rộn! Hai chi nhánh đã được mở: Kandy và Nugegoda.

2012

British Way đã đi từ hết thành tựu này đến thành tựu khác. 3 chi nhánh được thành lập: Matara, Galle và Anuradhapura.

2013

Chi nhánh Gampaha được thành lập.

2015

Khai trương chi nhánh Ratnapura.

2016

Chi nhánh Tamil đầu tiên của chúng tôi tại Jaffna đã mở cửa. Ngoài ra, Cơ sở NIPS được thành lập tại Gampaha.

2016

BWEA đã giành được giải thưởng cho Học viện tiếng Anh tốt nhất trên thế giới tại Đại hội Khoa học Thế giới lần thứ 7 của UNESCO ở Geneva. Giải thưởng MASSCO đầu tiên của chúng tôi cho Học viện Anh ngữ Tốt nhất đã đến trong năm nay.

2017

Chi nhánh thứ 13 của chúng tôi tại Embilipitiya đã khai trương. Năm nay, Thames College cũng gia nhập đại gia đình BWEA. Ngoài ra, chúng tôi đã được trao Giải thưởng Thương hiệu Xuất sắc SLIM năm nay. Nếu điều này vẫn chưa đủ, Ngài đã trao một Giải thưởng Tổng thống Đặc biệt. Tổng thống Maithripala Sirisena công nhận dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp cho sự phát triển của giáo dục và kỹ năng của thế hệ trẻ. Chúng tôi đã được trao Giải thưởng MASSCO cho Học viện Anh ngữ Tốt nhất tại Sri Lanka lần thứ hai trong năm nay.

2018

Liên tiếp trong năm thứ ba, chúng tôi vinh dự nhận được Giải thưởng MASSCO cho Học viện Anh ngữ Tốt nhất tại Sri Lanka. Chúng tôi thành lập các chi nhánh mới của mình ở Bandarawela, Kalutara và Polonnaruwa, mở đường cho hàng nghìn sinh viên gia nhập cộng đồng dựa trên tri thức với những màu sắc bay bổng.

2019

Năm nay cũng được viết bằng chữ đỏ với rất nhiều giải thưởng và sự công nhận quốc tế. Ba chi nhánh mới đã được mở tại Kaluthara, Bandarawela và Polonnaruwa. Chúng tôi đã được trao giải Thương hiệu của năm tại SLIM Brand Excellence được tổ chức vào năm 2019. Chúng tôi đã nhận được giải thưởng MASSCO cho Học viện Anh ngữ tốt nhất tại Sri Lanka lần thứ 4 liên tiếp. Cử nhân Giáo dục TESL (Giảng dạy Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai) được cấp bởi trường đại học đối tác của chúng tôi, Lincoln University College, đã được bắt đầu tạo điều kiện cho nhiều sinh viên Sri Lanka có được bằng cấp quốc tế tại Sri Lanka.

2020

Chúng tôi đã mở chi nhánh quốc tế đầu tiên tại Đà Nẵng, Việt Nam, đánh dấu sự khởi đầu của mạng lưới quốc tế. Mạng lưới trường Quốc tế đầu tiên của British Way được thành lập tại Nittambuwa, mở ra cho hàng nghìn học sinh nhận được nền giáo dục chất lượng, giúp các em đi trước một bước so với các trường khác.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT