<span class=THÔNG ĐIỆP
TỪ
CHỦ TỊCH">

THÔNG ĐIỆP
TỪ

CHỦ TỊCH

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH
Dr. GEETHADEWA
BRITISH WAY ENGLISH ACADEMY

Tại Học viện Anh ngữ British Way, chúng tôi tin rằng mỗi học sinh đều có tiềm năng phát triển và phát triển bản thân không giới hạn. Khả năng này hoàn toàn được tôn trọng và sử dụng bởi đội ngũ có trình độ cao của chúng tôi, những người đã nắm vững nghệ thuật giảng dạy ngôn ngữ. Ngôn ngữ được giảng dạy theo một cách độc đáo trong chương trình hòa nhập theo hướng đánh giá của riêng chúng tôi, nơi chúng tôi truyền đạt các kỹ năng sống có giá trị cho học sinh. Phương pháp giảng dạy sáng tạo này đã rất phổ biến và được chứng minh là có thể đưa quá trình học tập lên một tầm cao hơn, chuẩn bị cho học sinh tự tin đối mặt với thế giới. Chúng tôi đào tạo sinh viên của mình cách đối mặt với các cuộc phỏng vấn, nghi thức trên bàn, khả năng lãnh đạo, bài phát biểu trước đám đông, v.v.; tất cả đến trong một gói, đảm bảo thành công để thực hiện ước mơ của họ. Do đó, các chương trình giáo dục của chúng tôi đã nhận được sự tôn trọng và hiệu lực rộng rãi và có giá trị cao gắn liền với các chứng chỉ của chúng tôi từ thế giới doanh nghiệp. Cơ sở khách hàng ngày càng tăng của chúng tôi, cả học sinh và phụ huynh, đều yêu thích điều này. Bất cứ khi nào chúng tôi mở một chi nhánh mới, chính họ là người làm cho nó thành công ngay lập tức.

Làm việc theo một kế hoạch đã đặt ra, xác định nhu cầu lớn và cơ bản về trình độ tiếng Anh của thanh niên chúng ta, những người chủ yếu sống ở nông thôn và thiết kế các chương trình học tập sáng tạo cho phù hợp với họ, là bí quyết thành công của chúng tôi. Việc phát huy tài năng khổng lồ tiềm ẩn của Sri Lanka theo cách này đã đưa chúng tôi lên vị trí hàng đầu với tư cách là người đầu tiên cung cấp các chương trình toàn diện được đề cập ở trên. Do đó, BWEA hiện là Học viện đào tạo tiếng Anh lớn nhất tại Sri Lanka với 16 chi nhánh trên toàn đảo. Hiện chúng tôi nắm giữ 80% thị phần trong ngành và tiếp tục mở rộng. Thế giới đã mở ra cho chúng ta với những nhận biết sau đây;

Là công ty được chứng nhận ISO 9001-2008, chúng tôi đã từng đoạt giải thưởng là học viện tiếng Anh tốt nhất thế giới tại Đại hội Khoa học Thế giới lần thứ 7 (2016) được tổ chức tại trụ sở UNO ở Geneva, Thụy Sĩ, người chiến thắng thương hiệu SLIM xuất sắc năm 2017 và liên tiếp đoạt “Giải thưởng MASSCO” vào các năm 2016, 2017,2018 và 2019.

Chúng tôi được củng cố bởi các liên kết của chúng tôi với IELTS, Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS®), các nhà phát triển và chủ sở hữu của TOEIC®. Tiếp theo, chúng tôi đã hợp tác với Thames College và British Campus, cả hai tổ chức được công nhận trên toàn thế giới, để cung cấp các nghiên cứu cao hơn trong các lĩnh vực khác. Chi nhánh ở nước ngoài đầu tiên của chúng tôi sẽ được mở tại Việt Nam vào năm 2020.

Việc chúng tôi giành được bằng khen tại Giải thưởng Quốc gia của Phòng Thương mại Quốc gia 2018 là một niềm tự hào khác mà chúng tôi có để thúc đẩy chúng tôi tiến lên.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT